เคล็ดไม่ลับ-สูตรเหยื่อ
วิธีทำ
นำรำละเอียดคั่วในกระทะที่ล้างสะอาด ใช้ไฟอ่อนๆ คั่วจนมีกลิ่นหอม (ระวังอย่าให้ไหม้) เมื่อหอมดีแล้วยกลงผึ่งให้เย็น
ขนมปัง ตากแดดจนแห้งกรอบแล้วนำมาป่นให้ละเอียด
ส่วนผสม
1. รำอ่อนคั่ว 1 กิโลกรัม
2. ขนมปังแผ่น 1 แถว
3. กากมะพร้าวคั่ว 2 กำมือ
4. กะทิสดหรือนมสด 2 ถ้วย
5. ผงแป้งหอม 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีผสม
วิธีใช้
No comments:
Post a Comment